Khám chữa bệnh cho người nước ngoài

Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hân hạnh được gửi đến quý khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại việc Việt Nam dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên sâu cùng Bác sĩ gia đình.

Hiện nay, phòng khám của chúng tôi triển khai dịch vụ với 2 ngôn ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Khi khách hàng là người nước ngoài đến đăng ký khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa, quý khách sẽ:

• Nhận được sự chăm sóc từ các chuyên gia, y bác sĩ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển.
  • Được lập hồ sơ theo dõi sức khỏe hoàn toàn miễn phí bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  • Được tư vấn, hướng dẫn tận tình từ những điều dưỡng niềm nở, thân thiện.
  • Được ưu tiên trong các khâu xét nghiệm, siêu âm…

Giá khám: 600.000 đồng/lượt

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ Khám chữa bệnh cho người nước ngoài, vui lòng đặt lịch khám tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm về dịch vụ Khám chữa bệnh cho người nước ngoài, vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông qua:

Địa chỉ: 461 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (0283) 8620 120.

Zalo/Viber: 0912620120

Email: phongkham@pnt.edu.vn