Khám sức khỏe doanh nghiệp

Thân chào quý doanh nghiệp,

Phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang triển khai các gói khám sức khỏe cho các đoàn khám từ các trường học, doanh nghiệp với mức giá phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Sử dụng dịch vụ khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp tại Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, quý khách hàng sẽ:

• Được tư vấn kỹ lưỡng về mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, trong vòng 02 tuần kể từ khi có kết quả, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn sức khỏe sẽ được tư vấn miễn phí.
  • Được lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cá nhân (nếu có yêu cầu).

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký các gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo Email: cskh.pkpnt@pnt.edu.vn