Khám sức khỏe đi làm

Thân chào Bạn,

Phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch xin trân trọng giới thiệu đến Bạn một số dịch vụ khám sức khỏe đi làm tại Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

• Khám sức khỏe đi làm, đi học,
  • Khám sức khỏe thông tư 14/2013/TT-BYT,
  • Khám sức khỏe lĩnh vực ăn uống,
  • Khám sức khỏe dưới 18 tuổi,
  • Khám sức khỏe xin việc làm tài xế (đối với người đã có bằng lái)
  • Khám sức khỏe cho trẻ < 6 tuổi

Đến với Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bạn:

• Được tư vấn kỹ lưỡng về mọi thắc mắc của Bạn liên quan đến vấn đề sức khỏe,
  • Được lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cá nhân (nếu có yêu cầu).

Lưu ý: Khi đến đăng ký khám sức khỏe đi làm, bạn cần chuẩn bị 3-4 ảnh 4×6 (hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu của Bạn) và CMND/CCCD để đối chiếu.

Bảng giá gói khám kiểm tra sức khỏe theo Thông tư 14/2013/TT-BYT

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang triển khai các gói khám sức khỏe cho các đoàn khám từ các trường học, doanh nghiệp với mức giá phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Sử dụng dịch vụ khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp tại Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, quý khách hàng sẽ:

• Được tư vấn kỹ lưỡng về mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, trong vòng 02 tuần kể từ khi có kết quả, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn sức khỏe sẽ được tư vấn miễn phí.
  • Được lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cá nhân (nếu có yêu cầu).

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký các gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch để được tư vấn. (SĐT: 0918 672 159 – BS. Kim Tính)