loader

Phòng khám Đa khoa
Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Lịch sử hình thành

Phòng khám Đa Khoa Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập tháng 06/ 2018 trên cơ sở Phòng khám BSGĐ (được thành lập từ tháng 02/2017), do PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng phòng khám trực tiếp phụ trách với đầy đủ các chuyên khoa kèm các phương tiện xét nghiệm chẩn đoán hiện đại.

Phòng khám có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo ở nước ngoài với phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại.

Những thành tựu nổi bật

– Là phòng khám đa khoa đầu tiên ứng dụng nguyên lý Y Học Gia Đình nhằm quản lý sức khỏe người bệnh một cách toàn diện và liên tục. Tại đây, bác sĩ đưa ra kế hoạch phát hiện sớm, điều trị, theo dõi, phòng ngừa hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

– Có Đơn vị Âm ngữ trị liệu can thiệp sớm về lĩnh vực âm ngữ cho trẻ em và người lớn. “Công trình đưa trẻ tự kỷ hoà nhập cộng đồng” vừa được vinh danh tại “Giải thưởng thành tựu y khoa Việt Nam” năm 2020.

– Tổ chức các lớp đào tạo liên tục cho nhân viên y tế về âm ngữ trị liệu, các kỹ thuật y khoa chuyên sâu, cũng như các chương trình Truyền thông Giáo dục Sức khỏe đều đặn cho người bệnh và cộng đồng.

icon-1

Toàn Diện

Đến với Phòng khám Đa Khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ luôn được kiểm tra toàn diện các khía cạnh sức khỏe của bản thân

icon-3

Chuyên Sâu

Phòng khám với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao có thể giúp bạn giải quyết vấn đề súc khỏe của mình

icon-2

Tận Tâm

Lắng nghe và tư vấn các vấn đề của bạn, tận tình chu đáo trong cả khám, theo dõi bệnh và dự phòng cho tương lai

Các Chuyên Gia & Bác Sĩ
sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn!

Bác Sĩ
Tên cơ sở:Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Địa chỉ:461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Hình thức tổ chức:Phòng khám đa khoa
Số giấy phép:
05943/HCM-GPHĐ
Ngày cấp:
07/02/2021
Thời gian làm việc
Thứ 2 – Thứ 6 7:30 – 16:30
Thứ 7 7:30 – 12:00
Nghỉ vào ngày Chủ nhật và các ngày lễ