TS.BS. VÕ THÀNH LIÊM

Chuyên ngành: Y học Gia đình
Trưởng đơn vị Y học Gia đình – Phòng khám Đa khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
TS.BS Y học Gia đình – Nội khoa Tổng quát

BS đa khoa – Y học Gia đình có hơn 16 năm kinh nghiệm

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại ĐH Toulouse Paul Sabatier III (Pháp) Tốt nghiệp Tiến sĩ tại ĐH Liège (Bỉ)

Chuyên khám, điều trị, tư vấn các vấn đề:

* Quản lý bệnh lý mãn tính (tăng huyết áp, đái tháo đường, loãng xương, thoái hóa khớp, cường giáp, nhược giáp, rối loạn lipid máu).

* Bệnh lý cấp tính thông dụng (đau căng cơ, hội chứng vai gáy cổ, đau lưng, sốt siêu vi, viêm loét dạ dày – tá tràng, viêm đại tràng).

* Chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc tại nhà, chăm sóc bệnh nặng cuối đời.

Quá trình công tác

Giảng viên bộ môn Y học gia đình tại Phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bác sĩ điều trị thuộc khoa hồi sức nội – BV Nhân Dân 115

Bác sĩ Y học gia đình tại Phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Quá trình đào tạo:

Năm 2003 – 2003 – tốt nghiệp Bác sĩ đa kha tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TTĐT và BD cán bộ y tế TPHCM)

Năm 2006 – tốt nghiệp ĐH Toulouse Paul Sabatier III (Pháp)

Năm 2013 – tốt nghiệp ĐH Liège (Bỉ)