THS.BS NGUYỄN THÙY CHÂU

ThS.BS Y học gia đình – Nội tim mạch

Bác sĩ nội trú bệnh viện Bichat-Claude Bernard, Paris, Pháp

Bác sĩ thường trú bệnh viện Saint-Pierre, Brussels, Vương Quốc Bỉ

Chuyên khám, điều trị, tư vấn các vấn đề:

• Cao huyết áp
  • Đái tháo đường
  • Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), hen
  • Rối loạn lipid máu

Quá trình công tác

• Bác sĩ, giảng viên bộ môn Y Học Gia Đình, Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Bác sĩ thường trú bệnh viện Saint-Pierre, Brussels, Vương Quốc Bỉ (2017)
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ Y sinh học lâm sàng Trường Đại Học Louvain (UCL), Brussels, Vương Quốc Bỉ (2015)
  • Cựu nội trú bệnh viện Bichat-Claude Bernard, Paris, Pháp (2012) …

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN SỨC KHỎE VỚI BÁC SĨ THÙY CHÂU

Tất cả thông tin của khách hàng được dùng để tạo hồ sơ trên hệ thống Y tế của Phòng khám, nhằm thuận tiện lưu lại quá trình tư vấn, khám và chữa bệnh.
    Thời gian đăng ký tư vấn online và trả phí online nên cách xa hơn 1 giờ so với thời điểm đăng ký Form để bộ phận tiếp nhận có thể thực hiện tốt công tác chuẩn bị và lên lịch hẹn chi tiết với Bác sĩ. Bạn sẽ nhận được email xác nhận buổi hẹn TƯ VẤN TỪ XA kèm link liên lạc với Bác sĩ.
    Phí tư vấn sức khỏe từ xa (ONLINE): 120.000đ (Một trăm hai mươi nghìn đồng). Một phiên tư vấn 15 phút.