Khám khúc xạ nhãn khoa

Thân chào Bạn,

Phòng khám Đa Khoa trực thuộc Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin trân trọng giới thiệu đến Bạn một số dịch vụ khám khúc xạ nhãn khoa tại Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

• Dịch vụ khám mắt toàn diện
  • Khám sàng lọc bệnh lý mắt
  • Khám khúc xạ
  • Khám thị giác 2 mắt
  • Dịch vụ kính tiếp xúc
  • Dịch vụ kính và các phương tiện quang học

Với đội ngũ giảng viên và chuyên viên khúc xạ trong nước và quốc tế được đào tạo bài bản từ các môi trường đào tạo Khúc xạ nhãn khoa từ các nước tiên tiến trên thế giới, trang thiết bị và phương tiện khám chuyên ngành hiện đại hàng đầu cả nước, phòng khám mong muốn phục vụ cộng đồng bằng chất lượng phục vụ khám mắt toàn diện và dịch vụ khúc xạ tiên tiến.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ Khám khúc xạ, vui lòng đặt lịch khám tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm về dịch vụ Khám khúc xạ, vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông qua:

Địa chỉ: 461 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (0283) 8620 120.

Zalo/Viber: 0912620120

Email: phongkham@pnt.edu.vn