loader

Tư vấn sức khoẻ cho F0, F1 Covid-19 hiện đang cách ly tại nhà

Nhằm thực hiện nhiệm chăm sóc sức khỏe người dân và hỗ trợ Bộ Y tế thực hiện thí điểm cách ly theo dõi tại nhà các ca F0 không có triệu chứng, hoặc nhẹ, Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã triển khai dịch vụ Tư vấn sức khoẻ cho F0, F1 Covid-19 đang cách ly tại nhà theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Bệnh nhân mắc Covid-19 hoặc là F1 sẽ được các Bác sĩ Gia đình giải đáp các thắc mắc và theo dõi sức khỏe trong suốt thời gian điều trị và cách ly tại nhà. Để được tư vấn sớm nhất, người bệnh vui lòng đăng ký tại trang Tư vấn online cùng bác sĩ chuyên khoa, thông qua đường dẫn: https://phongkhamdaihocypnt.edu.vn/wp/appointment#/.

Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đã triển khai kênh tư vấn miễn phí qua điện thoại cho các nhân viên y tế và sinh viên tham gia chống dịch, nhằm chăm sóc kịp thời và tiếp sức cho tuyến đầu. Nhân viên y tế và sinh viên hiện đang là F0, F1 vui lòng liên hệ số điện thoại (028)38620120 để được tư vấn.

Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch bảo vệ sức khỏe của mình và người thân, chung tay đẩy lùi Covid-19.