loader
Kỹ thuật tiêm corticoid trong sang thương da là 1 kỹ thuật đã được áp dụng từ rất lâu, hiệu quả điều trị của kỹ thuật này đối với 1 số bệnh da đặc thù (nêu bên dưới) là không cần bàn cãi tuy nhiên trên thực tế kỹ thuật này lại ít được áp dụng trên lâm sàng vì kỹ thuật tiêm không đơn giản, thời gian tiêm lâu, đòi hỏi người tiêm phải có tính kiên nhẫn thì mới thực hiện được. Phương pháp điều trị này đặc biệt hiệu quả đối với một số bệnh da như sau:
 
✅ Ngứa sau ghép da
✅ Những vết chàm mãn tính, khu trú tại 1 vài vị trí trên cơ thể
✅ Chàm dày sừng
✅ Những vùng da bị chàm hóa, ngứa dai dẳng sau 1 tổn thương da trước đó
🔻 Những trường hợp này, dù bệnh nhân có uống và thoa rất nhiều thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi.
🟢 Tuy nhiên, chỉ cần tiêm corticoid trong sang thương 1 lần duy nhất là có thể giải quyết được bệnh. Trên 90% bệnh nhân hài lòng chỉ sau 1 lần tiêm. Ngoài ra 1 ưu điểm rất lớn của kỹ thuật này là giảm được tác dụng phụ của thuốc so với điều trị bằng đường uống vì thuốc được tiêm trực tiếp vào sang thương nên chỉ cần 1 lượng thuốc nhỏ là đã đủ để lành thương.
� Hiện tại kỹ thuật này đang được áp dụng điều trị cho bệnh nhân tại Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh nhân có nhu cầu hãy liên hệ với phòng khám để được chẩn đoán và điều trị.
——————–
📍 Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
📍 461 Sư Vạn Hạnh P12 Q10 TPHCM

Giờ làm việc:

  • 🌅 Sáng: 7h30 – 12h00
  • 🌄 Chiều: 13h00 – 16h30
  • Nghỉ chiều Thứ 7, Chủ nhật, Lễ và nghỉ bù Lễ

☎ 028 38 620 120 (trong giờ làm việc)

🌐 Website: https://phongkhamdaihocypnt.edu.vn