THÔNG BÁO TRIỂN KHAI
KHÁM SỨC KHỎE LÁI XE

Phòng khám Đa Khoa trực thuộc Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có đầy đủ các chuyên khoa, do đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên là giảng viên của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trực tiếp theo dõi, chăm sóc sức khỏe, điều trị.

Nhằm hỗ trợ cộng đồng, giúp những người muốn học và thi lấy bằng lái xe máy, mô tô, ô tô chuẩn bị giấy khám sức khoẻ để thi bằng lái xe, Phòng Khám sẽ triển khai khám sức khỏe lái xe từ ngày 01/11/2022, tại Phòng Khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

1. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ KHÁM SỨC KHỎE LÁI XE

Tiêu chuẩn về khám sức khỏe áp dụng đối với người lái xe, nộp bổ sung cho hồ sơ thi lái xe ban hành trong Thông tư liên tịch 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT quy định giấy khám sức khỏe lái xe khác với loại khám sức khỏe định kỳ hay xin việc, bao gồm thêm các xét nghiệm cận lâm sàng theo quy định..

2. HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI LÁI XE TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Quy trình khám sức khoẻ lái xe hiện hành tại Phòng khám:

• Bước 1: Đăng ký lịch khám qua SĐT: (028)38620120 – 091262012(Viber-Zalo).
  • Bước 2: Chuẩn bị một số thông tin cá nhân, hình thẻ và đến phòng khám, được chuyên viên tiếp nhận cung cấp giấy khám sức khỏe và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm đầy đủ các chuyên khoa theo quy định.
  • Bước 4: Kết luận và nhận lại hồ sơ khám sức khỏe lái xe.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay số Hotline: (028)38620120 – 0912620120 (Viber/Zalo) để được tư vấn chi tiết hơn.