TẠM NGỪNG DỊCH VỤ TƯ VẤN & KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ TỪ XA

Từ ngày 01/10/2021 dịch vụ TƯ VẤN & KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ TỪ XA sẽ tạm ngưng hoạt động, thay vào đó các bệnh nhân F0 có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ Tổng đài tư vấn Y tế từ xa của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (028.9999.115).

Dịch vụ TƯ VẤN & KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ TỪ XA sau gần 2 tháng triển khai đã hỗ trợ được hơn 1.100 ca miễn phí cho người bệnh COVID-19 và của các chuyên khoa khác. Rất cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Để Quý khách hàng chủ động trong việc khám chữa bệnh trong thời gian tới Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn hoạt động bình thường và nhận khám chữa bệnh tất cả chuyên khoa (đảm bảo tuân thủ quy tắc 5K).

Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng!

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Đ/c: 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Website: https://phongkhamdaihocypnt.edu.vn