loader

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 5 năm 2024 – Chương trình Quốc tế thiếu nhi 01/6 nằm trong khung chương trình hoạt động vui chơi và sinh hoạt chung của trẻ có sự phối hợp với phụ huynh.

Buổi lễ diễn ra chiều ngày 30 tháng 5 tại Hội trường Truyền thông Giáo dục sức khỏe – Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thu hút đông đảo các bé cùng phụ huynh tham gia. Các bé được chơi các trò chơi vận động liên hoàn sau đó sẽ được chọn tượng thạch cao theo số điểm đã đạt và cùng tô tượng cùng với phụ huynh. Sau hoạt động tô tượng, các bé sẽ được trao phần thưởng, theo tiêu chí của Ban tổ chức.

Buổi lễ vui mừng chào đón sự tham dự của PGS.TS.BS. Châu Văn Trở – Trưởng Phòng khám Đa khoa; PGS.TS.BS. Trần Thị Mộng Hiệp – Cố vấn Phòng khám Đa khoa; BS. CKII. Nguyễn Thị Ngọc Diễm – Trưởng Đơn vị Âm ngữ trị liệu Phòng khám và đại diện các bác sĩ, điều dưỡng, viên chức, người lao động đến từ Phòng khám Đa khoa Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch.

Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do chính các bé tham gia biểu diễn. Các bé cùng các giáo viên chuẩn bị các tiết mục hát và múa sôi động, thể hiện tài năng âm nhạc và sự phối hợp trong hoạt động nhóm của lớp. Ngoài ra, các bé được tham gia các trò chơi như: xếp giấy, tô tượng, ném phi tiêu … Mỗi trò chơi mang đến cho các bé những trải nghiệm mới mẻ, giúp các bé rèn luyện, tăng cường khả năng vận động và giao tiếp. Cuối chương trình, mỗi bé được tặng 1 phần quà của Phòng khám mang về.

Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại đơn vị Âm ngữ trị liệu – Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho các bé những giây phút vui tươi, bổ ích và đáng nhớ. Buổi lễ không chỉ là dịp để các bé và phụ huynh vui chơi giải trí mà còn là dịp để các bé giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân.

Một số hình ảnh của buổi lễ 1/6: