Graphical user interface, text, chat or text message Description automatically generated

LỄ KHAI GIẢNG LỚP THẨM MỸ NỘI KHOA KHÓA 2 20/02/2023

Sáng ngày 20/02/2023, Phòng khám Đa khoa phối hợp với Bộ môn Da liễu Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức khai giảng lớp Đào tạo liên tục “Thẩm mỹ nội khoa” Khóa 1 với 41 học viên là các bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Lễ khai giảng trân trọng với sự tham dự của:

– PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu Trưởng

– PGS.TS.BS. Châu Văn Trở – Trưởng Phòng khám, Trưởng khoa Y Việt Đức, Trưởng Bộ môn Da Liễu

– TS.BS. Ngô Minh Vinh – Phó Trưởng Bộ môn Da liễu, Phó Điều hành Phòng Nghiên cứu khoa học

– ThS.BS. Trần Thị Hoa Vi – Trưởng Đơn vị Đào tạo – NCKH Phòng khám

– ThS. BS. Nguyễn Hoàng Liên – Phụ trách điều phối lịch giảng lớp học cùng toàn thể Quý Thầy Cô giảng viên Bộ môn Da liễu và 41 anh chị học viên.

Khóa học nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng về chăm sóc da, ứng dụng công nghệ Laser/ánh sáng, và một số kỹ thuật khác trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và điều trị một số bệnh lý về da; phòng ngừa và xử trí đúng tai biến gây ra trong quá trình thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ da không đúng cách. Ở Khóa 2 này, chương trình đào tạo cũng đã được cập nhật thêm một số kiến thức và công nghệ mới, nhằm cung cấp những thông tin bổ ích nhất đến học viên. Khóa học diễn ra từ ngày 20/02/2023 và dự kiến kết thúc vào ngày 26/05/2023. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục do Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch cấp mã A, có giá trị toàn quốc.

Một số hình ảnh lễ khai giảng

PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu Trưởng Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch

Graphical user interface, text, chat or text message

Description automatically generated

PGS.TS.BS. Châu Văn Trở – Trưởng Phòng khám, Trưởng khoa Y Việt Đức, Trưởng Bộ môn Da Liễu Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch

Ban giám hiệu – Ban lãnh đạo Phòng khám – Quý Thầy Cô Giảng viên Bộ môn Da liễu cùng toàn thể học viên.

Các học viên tham dự buổi lễ khai giảng.