Lễ Khai giảng Lớp ĐTLT Ngôn ngữ trị liệu Nhi Khoá 10

Sáng ngày 22/05/2023, Phòng khám Đa khoa – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng trực tuyến Lớp ĐTLT Ngôn ngữ trị liệu Nhi Khoá 10 với 32 học viên có trình độ đại học trở lên.

Lễ khai giảng trân trọng đón tiếp sự tham dự của:

– PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hội Y học Thành phố, Phó chủ tịch Hội Y học Việt Nam, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

– ThS. Hoàng Văn Quyên – Giảng viên NNTL, Điều phối chương trình đào tạo NNTL.

– ThS.BS. Trần Thị Hoa Vi – Trưởng Đơn vị Đào tạo – NCKH Phòng khám.

– Cùng toàn thể 32 học viên.

Chương trình Đào tạo Ngôn ngữ trị liệu Nhi tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những chương trình tiêu chuẩn Úc được tổ chức tại Việt Nam. Học viên sẽ được đào tạo bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành Ngôn ngữ trị liệu Nhi, đồng thời thực hành tại các cơ sở lâm sàng đủ tiêu chuẩn với mặt bệnh phong phú như Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Phòng khám Đa khoa – Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch…

Khóa 10 lần này đặc biệt hơn khi được tổ chức giảng dạy hai học kỳ lý thuyết trực tuyến và thực hành tập trung hai học kỳ. Chương trình kéo dài 10 tháng thực học, tạo điều kiện cho học viên ở các khu vực ngoài TP.HCM có thể tham gia khóa học mà vẫn đảm bào chuẩn đầu ra.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ khai giảng:

Quý thầy cô giảng viên, Ban tổ chức lớp học và các học viên lớp học.

BAN GIÁM HIỆU

PGS. TS. BS. Nguyễn Thanh Hiệp