loader

LỄ BẾ GIẢNG

LỚP KỸ THUẬT THĂM DÒ GIẤC NGỦ VÀ CÀI ĐẶT MÁY ÁP LỰC DƯƠNG KHÓA 1

Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2022, Trung tâm Đào tạo Trị liệu kỹ thuật cao Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Kỹ thuật thăm dò giấc ngủ và cài đặt máy áp lực dương” khóa 1. Đến tham dự buổi lễ có GS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ – Chủ tịch Hội y học giấc ngủ Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Y tế lâm Đồng, BSCKII. Lưu Xuân Thu – Trưởng Trung Tâm Đào tạo trị liệu kỹ thuật cao, TS. BS Trần Đức Sĩ – Trưởng Đơn vị Phòng khám Y học Giấc ngủ, Phó Trưởng Bộ Môn Y học Gia Đình Trường đại Học y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng các Thầy Cô ban giảng huấn và 31 học viên khóa 1.

Phát biểu tại buổi bế giảng, GS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ đã tuyên dương tinh thần học tập của các học viên khóa 1, cũng như những cố gắng của ban tổ chức đã chung tay nỗ lực tổ chức và duy trì lớp học trong thời kỳ dịch Covid-19 diễn biến nhiều khó khăn và phức tạp. Đây là khóa học đầu tiên của chương trình đào tạo về lĩnh vực y học giấc ngủ tại Việt Nam, cũng là chương trình có sự kết hợp giữa Hội y học giấc ngủ Việt Nam và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, GS. TSKH. Dương Quý Sỹ mong muốn thời gian tới sẽ có thêm nhiều lớp mới giúp cung cấp nguồn nhân lực y tế có chuyên môn cao về lĩnh vực y học giấc ngủ. hiện nay Hội y học giấc ngủ Việt Nam thực hiện nhiệm vụ được Bộ Y tế giao là đào tạo liên tục cho cán bộ y tế về y học giấc ngủ và đã được Bộ Y tế cấp mã ngành đào tạo liên tục cho cán bộ y tế là B86. Giáo Sư cũng gửi gắm đến 31 học viên khóa sẽ tiếp tục đi đầu và có những đóng góp tích cực vào hoạt động về lĩnh vực y học giấc ngủ góp phần cải thiện các vấn đề bệnh lý giấc ngủ và mang lại giấc ngủ tốt hơn cho người dân trên địa bàn TP.HCM và cả nước.

Một số hình ảnh buổi lễ

GS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ, Chủ tịch hội Y học Giấc ngủ Việt Nam phát biểu và chúc mừng các học viên tốt nghiệp khóa 1

Các học viên nhận chứng chỉ khóa học chụp ảnh kỷ niệm cùng ban tổ chức lớp và quý Thầy Cô.

GS.TSKH. BS Dương Quý Sỹ và BSCK2 Lưu Xuân Thu Trưởng Trung tâm Đào tạo Trị liệu Kỹ thuật cao (Thứ 3 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng ban giảng huấn lớp