A group of people posing for a photo Description automatically generated

Sáng ngày 25/4/2022, Phòng khám Đa khoa phối hợp với Bộ môn Da liễu Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức khai giảng lớp Đào tạo liên tục “Thẩm mỹ nội khoa” Khóa 1 với 39 học viên là các bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa da liễu đã tốt nghiệp từ các Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Y Tây Nguyên, Đại học Y Dược Huế, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược, Đại học Võ Trường Toản, Học viện Quân Y, ĐHYK Phạm Ngọc Thạch.

Tham dự lễ khai giảng trân trọng với sự có mặt:

– PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu Trưởng

– PGS.TS.BS. Châu Văn Trở – Trưởng Phòng khám, Trưởng khoa Y Việt Đức, Trưởng Bộ môn Da Liễu

– TS.BS. Ngô Minh Vinh – Phó Trưởng Bộ môn Da liễu

– ThS.BS. Trần Thị Hoa Vi – Trưởng Đơn vị Đào tạo – NCKH Phòng khám

– Cùng toàn thể Quý Thầy Cô giảng viên Bộ môn Da liễu và 39 anh chị học viên.

Khóa học nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng về chăm sóc da, ứng dụng công nghệ Laser/ánh sáng, và một số kỹ thuật khác trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và điều trị một số bệnh lý về da; phòng ngừa và xử trí đúng tai biến do gây ra trong quá trình thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ da không đúng cách. Khóa học diễn ra từ 25/4/2022 đến ngày 27/7/2022. Kết thúc khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục do Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch cấp mã A, có giá trị toàn quốc.

Một số hình ảnh lễ khai giảng

PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu Trưởng Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch

Description automatically generated with medium confidence

PGS.TS.BS. Châu Văn Trở – Trưởng Phòng khám, Trưởng khoa Y Việt Đức, Trưởng Bộ môn Da Liễu Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch

TS.BS. Ngô Minh Vinh – Phó Trưởng Bộ môn Da liễu

ThS.BS. Trần Thị Hoa Vi – Trưởng Đơn vị Đào tạo – NCKH Phòng khám

A person speaking into a microphone

ThS.BS. Nguyễn Hoàng Liên – Giảng viên Bộ môn Da liễu

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Ban giám hiệu – Ban lãnh đạo Phòng khám – Quý Thầy Cô Giảng viên Bộ môn Da liễu cùng toàn thể học viên.