Nhằm chia sẽ kiến thức và cập nhật thông tin khoa học trong lĩnh vực y học và đào tạo, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ XVII năm 2024 – Hội trường Da liễu vào Sáng và chiều ngày 17/5/2024.

Để góp phần cho sự thành công của Hội nghị KHCN lần thứ XVII năm 2024 – Hội trường Da liễu, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch rất vinh hạnh nhận được sự tài trợ kim cương của các nhà tài trợ như sau:

Công ty Cổ phần Nền Tảng;

Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp;

Nhà tài trợ vàng:

Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy;

Công ty Cổ phần TM & DV Việt Can;

Công ty TNHH MTV TM XNK Obagi.

Quý Đồng nghiệp có nhu cầu cấp Giấy chứng nhận vui lòng quét mã QR theo ảnh đính kèm:

Giảng viên Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch: miễn phí;

Học viên Sau Đại học Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch: 180.000 đồng;

Các đối tượng khác: 330.000 đồng

Địa điểm: Đại Giảng đường Phạm Ngọc Thạch, lầu 1, Khu A1 (Số 02 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TPHCM).

Đại biểu tham dự: Gửi xe tại Phân hiệu phía Nam, Học viện Quân y (Sô 84 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM).

Một số hình ảnh: