Sáng thứ Hai ngày 17/04/2023, Đơn vị Khúc xạ và Đơn vị Mắt thuộc Phòng khám Đa khoa phối hợp với Bộ môn Khúc xạ nhãn khoa của Trường và Ban công tác xã hội Công đoàn Trường triển khai chương trình đo khúc xạ và khám mắt cho toàn thể đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động, người hưu trí thuộc Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tham gia chương trình, toàn thể đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động, người hưu trí thuộc Trường sẽ được đo khúc xạ mắt, cấp kính miễn phí theo đơn kính và khám tầm soát phát hiện bệnh lý mắt miễn phí. Đây là chương trình nhằm chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt, là một trong các hoạt động chăm lo sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động, người hưu trí thuộc Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Chương trình diễn ra từ thứ Hai, 17/04/2023 đến thứ Tư, 31/05/2023, tại Phòng đo khúc xạ (P2.1, 2.3), lầu 1, Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.