loader

Để nhìn lại những bước phát triển và thành tựu ban đầu sau 1 năm thành lập, Chi hội Truyền thông Giáo dục Sức khỏe – Hội Y tế Công cộng TP.HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 1 năm ngày thành lập (27/3/2023 – 27/3/2024) vào ngày 04/5/2024 tại Hội trường Truyền thông Giáo dục sức khỏe, Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch; PGS.TS.BS. Châu Văn Trở – Trưởng Phòng khám Đa khoa đã tham dự buổi họp mặt. Buổi họp mặt đã đón tiếp TS.BS. Lê Trường Giang, Chủ tịch và ThS.BS.Vũ Nguyên Thanh, Chánh văn phòng Hội Y tế Công cộng TP.HCM. Về phía địa phương, có sự hiện diện của BS.CKII. Phan Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm Y tế Quận 10, BS.CKI. Lê Hồng Tây – Trưởng Phòng Y tế Quận 10 và bà Nguyễn Thị Kim Uyên – Phó trưởng Phòng Giáo dục Quận 10, cùng các khách mời và các chi hội viên đã đồng hành cùng Chi hội hơn 1 năm qua.

PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp phát biểu tại buổi họp mặt

Sau phần báo cáo kết quả hoạt động năm qua và kế hoạch sắp tới của Chi hội, PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu trưởng Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch phát biểu tham luận ôn lại chặng đường đã đi và những nỗ lực của Chi hội Truyền thông Giáo dục sức khỏe trong suốt 1 năm qua, với các thành tích gặt hái được, Chi hội đã tổ chức thành công nhiều hoạt động truyền thông, giáo dục sức khỏe thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe.

Tại buổi họp mặt, TS.BS. Lê Trường Giang – Chủ tịch Hội Y tế Công cộng TP.HCM đã nhận định Chi hội Truyền thông Giáo dục sức khỏe đã phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chăm sóc liên tục, phòng chống bệnh và truyền thông giáo dục sức khoẻ đến người dân, thông qua các chương trình Truyền thông Giáo dục sức khỏe định kỳ tại Phòng khám Đa khoa và các trường trung học phổ thông và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố, khẳng định vai trò của Y tế công cộng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bên cạnh những thành tích đạt được, Chi hội cũng cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời gian tới, cũng như tăng cường hợp tác với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể để đẩy mạnh công tác truyền thông, giáo dục sức khỏe.

TS.BS. Lê Trường Giang phát biểu tại buổi họp mặt

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

(ThS.BS. Trần Xuân Bách – Đơn vị Truyền thông Marketing PKĐK)