loader

     Sáng ngày 27/4/2023, Ban vận động thành lập Chi hội Truyền thông Giáo dục sức khỏe đã tổ chức thành công Đại hội thành lập Chi hội Truyền thông Giáo dục sức khỏe tại Hội trường Truyền thông Giáo dục sức khỏe, Phòng khám đa khoa, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đại hội đã vinh dự đón tiếp:

TS.BS Lê Trường Giang – Chủ tịch Hội Y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh

ThS.BS. Vũ Nguyên Thanh – Tổng thư ký Hội Y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh

PGS. TS. BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Công tác truyền thông giáo dục sức khỏe được xem là một trong những công tác được chú trọng của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhằm thực hiện sứ mạng phục vụ cộng đồng của nhà trường. Tuy nhiên, để tăng cường hoạt động và xã hội hóa, công tác này cần có sự cố vấn của các chuyên gia, sự hỗ trợ của Hội Y tế Công cộng Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị đối tác.

Mở đầu Đại hội là phát biểu chào mừng của PGS. TS. BS. Nguyễn Thanh Hiệp , có nhắc đến xu hướng phát triển tất yếu của truyền thông giáo dục sức khỏe trong tương lai.

 Ảnh 1. PGS. TS. BS. Nguyễn Thanh Hiệp phát biểu chào mừng Đại hội.

     Trong phần kế tiếp của Đại hội, TS. BS. Nguyễn Nam Hà – Trưởng ban vận động thành lập chi hội đang công tác tại Đơn vị truyền thông giáo dục sức khỏe thuộc Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đại diện Đoàn Chủ tịch có phần trình bày báo cáo quá trình thành lập Chi hội.

Ảnh 2. TS. BS. Nguyễn Nam Hà trình bày báo cáo quá trình thành lập chi hội.

     Đại hội đã biểu quyết bầu ra Ban chấp hành gồm 7 hội viên và Ban thư ký gồm 3 hội viên để điều hành Chi hội phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Tiếp theo chương trình, ThS Võ Văn Tính đại diện Ban chấp hành Chi hội đã trình bày kế hoạch hoạt động dự kiến năm 2023 – 2024 và phần đóng góp ý kiến của đại hội và phát biểu chỉ đạo của ban lãnh đạo Hội Y tế Công cộng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh 3. TS.BS. Lê Trường Giang phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một giai đoạn mới cho các công tác phát triển Truyền thông giáo dục sức khỏe của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Hội Y tế Công cộng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh 4. Ban chấp hành và khách mời tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc Đại hội.

 

BS. NGUYỄN DUY QUỐC KHÁNH

 (Đơn vị Truyền thông – Marketing, Phòng khám đa khoa)