Chăm sóc sức khỏe từ xa cùng bác sĩ chuyên khoa

Chỉ với thiết bị kết nối Internet (máy tính, điện thoại thông minh…) khách hàng sẽ được các bác sĩ là những giảng viên y khoa, có nhiều kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn trong thành phố giải đáp các thắc mắc về sức khỏe và đưa ra những lời khuyên đúng đắn, phương pháp điều trị hiệu quả tối ưu cho từng người. Hồ sơ sức khỏe của người bệnh sẽ được các chuyên gia, bác sĩ khai thác, phục vụ cho chẩn bệnh chính xác. Khi cần phải làm xét nghiệm bổ sung, Phòng khám sẽ cử nhân viên y tế đến tận nhà khách hàng, tránh tối đa nguy cơ lây nhiễm, tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển cho người bệnh.

Hồ sơ sức khoẻ của khách hàng sau khi được tư vấn sẽ cập nhật trên hệ thống quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân an toàn và bảo mật. Khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu và đặt lịch hẹn tái khám chỉ với 1 click trên điện thoại. Ngoài ra, người bệnh sẽ được tiếp tục theo dõi và hướng dẫn điều trị bệnh.

Bên cạnh phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh đa khoa – chuyên khoa, các chuyên gia, bác sĩ của Phòng khám Đa khoa cũng sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch bệnh Covid 19 để giúp khách hàng an tâm và tự bảo vệ sóc sức khỏe cá nhân được an toàn trong bối cảnh dịch bệnh đang lan rộng