Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức về cấp cứu ban đầu cho nhân viên Phòng khám Đa khoa thuộc Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nhà trường đã tổ chức Tập huấn “Xử trí cấp cứu ban đầu cho người bệnh đến khám có biểu hiện suy hô hấp” năm 2023 vào ngày 27/9/2023 và 04/10/2023.
Buổi tập huấn đầu tiên đã trân trọng đón tiếp sự hiện diện của:
PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
PGS.TS.BS. Châu Văn Trở – Trưởng Phòng khám đa khoa
TS.BS. Nguyễn Ngọc Phương Thư – Trưởng Trung tâm Kỹ năng và Sáng tạo Mô phỏng Lâm sàng CECICS
ThS.BS. Đỗ Ngọc Chánh – Trung tâm cấp cứu 115
ThS.BS. Trần Thị Hoa Vi – Trưởng Đơn vị Đào tạo – NCKH Phòng khám
Cùng sự tham dự của các giảng viên Trung tâm CECICS và nhân viên Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Trong buổi đầu tiên của Tập huấn, nhân viên Phòng khám đã được ThS. BS. Đỗ Ngọc Chánh ôn lại kiến thức về nhận diện, xử lý suy hô hấp và hồi sinh tim phổi cơ bản (CPR). Ngoài ra, toàn thể nhân viên còn được thực hành xử lý suy hô hấp và CPR trên các mô hình hiện đại tại trung tâm CECICS thuộc Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Phòng khám Đa khoa