THÔNG BÁO TỪ ĐƠN VỊ ÂM NGỮ TRỊ LIỆU

Kính gửi quý phụ huynh,

Năm học vừa kết thúc, hè là thời gian các bé được nghỉ học ở Mầm non/Tiểu học. Đây là cơ hội quý giá để quý phụ huynh dành nhiều thời gian hơn cho các bé, đặc biệt là những bé đang theo dõi và can thiệp Âm ngữ trị liệu.

Để giúp các bé có nền tảng tốt hơn khi bước vào năm học mới, Đơn vị Âm ngữ trị liệu – Phòng khám Đa khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch khuyến khích quý phụ huynh tăng cường thời gian can thiệp cho các bé thuộc các lớp:

• Can thiệp sớm 1
  • Can thiệp sớm 2
  • Tiền học đường
  • Kỹ năng sống

Vì vậy, để thuận tiện cho việc sắp xếp lịch can thiệp tăng cường cho các bé, kính mong quý phụ huynh vui lòng đăng ký sớm trong tuần này.

Quý phụ huynh có thể đăng ký thông qua:

• Liên hệ trực tiếp SĐT: (028)38620120 – 0912620120
  • Gửi tin nhắn qua Zalo/Viber: 0912620120
  • Hoặc đến trực tiếp Đơn vị Âm ngữ trị liệu – Phòng khám Đa khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ: 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Đơn vị Âm ngữ trị liệu xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh!

Trân trọng,

Đơn vị Âm ngữ trị liệu