Sáng ngày 25/5/2024, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã phối hợp cùng Bệnh viện Phục hồi Chức năng Thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ bế giảng lớp “Ngôn ngữ trị liệu dành cho trẻ tự kỷ” Khóa 16 với các học viên là các bác sỹ, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, điều dưỡng, giáo dục đặc biệt, giáo viên mầm non, tâm lý, công tác xã hội,…
Lễ bế giảng trân trọng đón tiếp sự tham dự của:

Về phía Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

*ThS. Hoàng Văn Quyên – Điều phối chương trình đào tạo Ngôn ngữ trị liệu

Về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng:

*BS.CK1. Nguyễn Tiến Hùng – Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp – Chỉ đạo tuyến

*ThS. Trần Văn Hà – Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp – Chỉ đạo tuyến

Đây là khóa “Ngôn ngữ trị liệu dành cho trẻ tự kỷ” thứ 4 hợp tác thành công cùng Bệnh viện. Khóa học được tổ chức học tập trung vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, với 80 tiết lý thuyết và 72 tiết thực hành. Giảng viên tham gia giảng dạy khóa học là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này tại Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện Nhi Đồng 1. Kết thúc khóa học, các học viên đều có điểm quá trình và thi lý thuyết, thực hành đạt yêu cầu (trung bình từ 6.5 điểm trở lên). Có 2 học viên đạt thành tích xuất sắc. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: