Ngày 17/5/2024, tiếp nối các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch, Trường đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ XVII – Hội Trường Ngôn ngữ trị liệu tại giảng đường 308 Khu A – ĐHYK Phạm Ngọc Thạch với chủ đề “Công bố các công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực NNTL Nhi & cập nhật kiến thức tiếp cận ADHD ở trẻ em”. Hội nghị vinh dự với sự có mặt của Quý Đại biểu: Về phía Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch:

– PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

– PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Dung – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Chủ tịch Hội Y học TP. Hồ Chí Minh.

– ThS Hoàng Văn Quyên – Điều phối chương trình đào tạo NNTL – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

– ThS.BS CK2 Nguyễn Thị Ngọc Diễm – Trưởng Đơn vị NNTL – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Cùng Quý Thầy Cô Chủ toạ đoàn, Báo cáo viên & Giảng viên NNTL. Và hơn 100 khách mời tham dự là các nhân viên y tế, giáo dục, tâm lý, NNTL đến từ khắp các tỉnh thành, các anh chị học viên NNTL Nhi khoá 11. Hội thảo bao gồm 06 bài báo cáo khoa học và 01 bài giảng & phần thảo luận vô cùng bổ ích từ các nhà khoa học, thầy cô giảng viên và chuyên gia trong lĩnh vực NNTL. Hy vọng đây là dịp các nhà khoa học công bố các công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực NNTL mang tính ứng dụng cao trong công tác khám, can thiệp NNTL, cung cấp công cụ & huấn luyện phụ huynh.