**Khách hàng xin vui lòng xem lịch khám tư vấn tâm lý trước khi đăng ký tại đây
    Với các trường hợp đăng ký tư vấn ngoài giờ làm việc của phòng khám, bộ phận tiếp nhận sẽ liên hệ để hẹn lịch tư vấn theo giờ lịch làm việc của phòng khám

Thời gian đăng ký tư vấn online và trả phí online nên trước 1 ngày so với thời điểm đăng ký Form để bộ phận tiếp nhận có thể thực hiện tốt công tác chuẩn bị và lên lịch hẹn chi tiết với CHUYÊN GIA TÂM LÝ. Bạn sẽ nhận được email xác nhận buổi hẹn TƯ VẤN TỪ XA kèm link liên lạc với Chuyên gia.
    PHÍ TƯ VẤN TÂM LÝ TỪ XA (ONLINE): 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng). Một phiên tư vấn: 40 phút.

THS. TRẦN THỊ TÂM NHÀN

Chuyên ngành: Tâm lý
     Trưởng đơn vị Tâm lý tại Phòng khám Đa khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hơn 14 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Tâm lý

Chuyên khám, điều trị, tư vấn các vấn đề:
    • Rối loạn các mối quan hệ (cha mẹ – con, bạn bè, đồng nghiệp…)
    • Rối loạn lo âu, trầm cảm, các rối loạn ám ảnh ở người trưởng thành
     Quá trình công tác:
    • Bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh (1998 – 2008)
    • Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh (2017 – nay)
     Quá trình đào tạo:
    • Năm 1989 – 1994: Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, Tâm lý giáo dục
    • Năm 2004 – 2006: Trường Tâm lý thực hành Paris & Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Tâm lý lâm sàn.
    • Năm 2004 – 2006: Trường Đại học Catholique Louvain, Trị liệu tâm lý hệ thống
    • Năm 2012 – 2014: Trường Tâm lý thực hành Paris & trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, Tâm lý lâm sàng và tâm lý y khoa.