Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng gói CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN với các dịch vụ tư vấn, khám bởi các chuyên gia, bác sĩ tận tâm, giỏi về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và được tu nghiệp tại châu Âu, Úc, Mỹ… Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị được đầu tư bài bản hiện đại từ xét nghiệm đến chẩn đoán hình ảnh.

Khi Quý khách hàng sở hữu chiếc thẻ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN được phát hành bởi Phòng khám, Quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi và dịch vụ chăm sóc đặc biệt như sau:

• Được miễn phí khám sức khỏe lần đầu với các nội dung
  • Khám và tư vấn toàn diện bởi Bác sĩ gia đình
  • Xét nghiệm toàn diện: Nhóm máu- Công thức máu- Đường/máu – Lipide toàn phần/máu – Chức năng gan – Chức năng thận; Tổng phân tích nước tiểu
  • Chẩn đoán hình ảnh: X-quang ngực thẳng; Siêu âm bụng tổng quát
  • Điện tâm đồ
  • Miễn phí khám, tư vấn bác sĩ gia đình miễn phí 12 tháng kể từ ngày đăng kí khám sức khỏe lần đầu.
  • Được hưởng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt:
  • Ưu tiên trong các xét nghiệm, cận lâm sàn.
  • Có điều dưỡng riêng hướng dẫn, hỗ trợ từ khi đến khám đến lúc về.

Lưu ý: Các cận lâm sàng nằm ngoài danh sách trên sẽ được thực hiện sau khi bác sĩ đã khám và tư vấn cụ thể trong quá trình chăm sóc. Mức thu các cận lâm sàng chuyên sâu tăng thêm được tính theo bảng giá của từng loại cận lâm sàng được Phòng khám công bố công khai.