Sáng ngày 18/5/2024, Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức thành công buổi Lễ bế giảng Khoá đào tạo Ngôn ngữ trị liệu dành cho trẻ tự kỷ khoá 17 với 50 học viên là các bác sỹ, cử nhân tâm lý, giáo dục đặc biệt, điều dưỡng, phục hồi chức năng, tâm lý, công tác xã hội, giáo viên, v.v…Lễ bế giảng trân trọng đón tiếp sự tham dự của:

PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu Trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hội Y học Thành phố, Phó chủ tịch Hội Y học Việt Nam, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

PGS.TS. BS. Châu Văn Trở – Trưởng Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

ThS. Hoàng Văn Quyên – Giảng viên NNTL – Điều phối chương trình đào tạo NNTL

ThS.BS. Trần Thị Hoa Vi – Trưởng Đơn vị Đào tạo – NCKH Phòng khám

ThS.BSCK2. Nguyễn Thị Ngọc Diễm – Trưởng Đơn vị Âm ngữ trị liệu Phòng khám.

Khoá đào tạo với 80 tiết lý thuyết học trực tuyến và 72 tiết thực hành học tập trung tại Phòng khám Đa khoa.

Sau khoá học 50 học viên đều có điểm quá trình, điểm thi lý thuyết và thực hành đạt yêu cầu (điểm trung bình từ 6.5 trở lên). Có 06 học viên đạt thành tích xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ tốt nghiệp: