loader
ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LẦN THỨ II
NHIỆM KỲ 2022-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 14/09/2022, tại hội trường phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chi bộ phòng khám đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong quá trình diễn ra Đại hội, các đại biểu đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hiệp, Bí thư Chi bộ báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, các đảng viên của chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn thể; triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chi bộ đã duy trì thực hiện đều đặn, nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ và chuyên đề theo quy định; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; công tác phát triển đảng viên đạt chỉ tiêu đề ra. Qua đánh giá xếp loại các năm 2020 và 2021, chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó có 10% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đảng viên của Chi bộ Phòng khám và các đại biểu tham dự đại hội đã tham gia thảo luận thống nhất với những kết quả đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như nêu ra những hạn chế tồn tại. Đại hội cũng đã thảo luận và thống nhất về phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đồng chí Ngô Minh Xuân – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua; tập thể chi bộ đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời chỉ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được đại hội thông qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian đến chi bộ tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, mỗi đảng viên cần tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống tốt, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thường xuyên đấu tranh tự phê bình và phê bình.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Chi Ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Kết quả, đồng chí Châu Văn Trở được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trần Minh Thắng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diễm được bầu tham gia Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Phòng khám Đa khoa nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra thành công và tốt đẹp.