Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Khám sức khỏe toàn diện, chào đón tân sinh viên

Trong không khí chào đón năm học mới 2024-2025, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát dành cho toàn bộ sinh viên năm nhất mới nhập học. Đây là hoạt động thường niên nhằm đảm bảo sức khỏe học tập cho các bạn tân sinh viên, đồng thời tạo điều kiện để các bạn làm quen với môi trường y tế.

Chương trình khám sức khỏe diễn ra trong ngày 23 tháng 9 năm 2024 tại Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm đến từ các chuyên khoa như: Nội, Ngoại, Da liễu, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Sản Phụ khoa. Các bạn sinh viên được khám lâm sàng, đo khúc xạ, tầm soát các bệnh lý thường gặp, đồng thời được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe bản thân.

Bên cạnh chương trình khám thông thường, Phòng khám Đa khoa còn tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên mới như: Tư vấn sức khỏe da liễu miễn phí, tư vấn sức khỏe sản phụ khoa miễn phí và nội soi tai mũi họng miễn phí.

Khám sức khỏe đầu năm học cho sinh viên mới được Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt chỉ đạo triển khai thực hiện. Căn cứ trên cơ sở sức khỏe thực tế của sinh viên, nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch học tập, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng một môi trường học tập năng động và hiệu quả.

Một số hình ảnh của buổi khám:

(Đơn vị Truyền thông – Marketing Phòng khám)